Công ty TNHH thiết bị giặt ủi T & M

Giặt ủi Dryclean ép chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

T&M Laundry Equipment Co.,Ltd Tham quan nhà máy

Nền tảng tìm nguồn cung ứng của bạn có danh tiếng tốt không, thời gian giao hàng rất đúng giờ, không có trường hợp chứng khoán nghèo, và chúng tôi không tìm thấy hàng hóa

—— —— Ông Carlos

Dễ dàng nói chuyện với, dịch vụ rất chuyên nghiệp và nhanh chóng, chất lượng máy siêu tốt. Thậm chí tốt hơn chúng tôi đã đặt hàng từ Usa !!

—— —— Tim

Bạn luôn có thể cung cấp cho tôi kế hoạch tốt nhất, và nó cho phép khách hàng của tôi cảm thấy tuyệt vời, tôi hy vọng chúng tôi có thể có cơ hội hợp tác khác

—— —— Đức Fabian Scherb

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Công Ty TNHH Thiết Bị Giặt ủi T & M là chuyên về máy cũ / xây dựng lại máy ép với thương hiệu của HOFFMAN, PONY, CISSELL, Chúng tôi cũng đang cung cấp các bộ phận giặt mới và phụ kiện cho các công ty dịch vụ và nhà sản xuất.
  Chúng tôi đang tập trung vào việc cung cấp máy móc, bộ phận và phụ kiện kinh tế và chất lượng tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.

  "CUSTOMS FIRST VÀ SINCERE SERVEICE" là mục tiêu của công ty chúng tôi.

  Sản phẩm chính:
  Sử dụng máy ép: PONY, HOFFMAN,
  Các bộ phận chức năng cho GOLDMAN, BÁO CHÍ UNITED, POWERLINE ……
  Dây đai sắt phẳng… ..

 • OEM/ODM
  Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ OEM cho thương hiệu giặt và giặt nổi tiếng trên thế giới và được hưởng uy tín cao về chất lượng sản phẩm và hành động nhanh chóng cho dịch vụ bán hàng.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Chúng tôi được trang bị đầy đủ Serial of Laundry và máy ép khô, máy ép khép kín, thiết bị hoàn thiện bàn ủi, bảng đốm và Form Finsiher và phụ tùng và phụ tùng cho máy ủi. Trong khi đó, chúng tôi cũng cung cấp máy ép được sử dụng như vậy HOFFMAN, PONY, CISSEL.

Chi tiết liên lạc
T&M Laundry Equipment Co.,Ltd

Tel: 86-759-3263383

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)